Light/Dark
Thả Thính Phượng Minh - Dance of the Phoenix
Thả Thính Phượng Minh - Dance of the Phoenix

Thả Thính Phượng Minh

Dance of the Phoenix (2020)
0 (0 Votes)
Nội dung phim Thả Thính Phượng Minh:

Thả Thính Phượng Minh (Dance of the Phoenix) mộ tác phẩm cổ trang được dựa trên tiểu thuyết Thần Y Hoàng Hậu. Có sự góp mặt của Từ Khai Sính, Dương Siêu Việt, Phó Tinh, Trần Ý Hàm, Vương Hạo Hiên, Quách Thừa, Cao Cơ Tài,...Toàn bộ diễn viên đều được trang điểm và tạo phong cách nam thần và khả ái...Các bạn xem thêm nhưng phim trung quốc khác nhé.

Bộ phim kể về thiếu nữ thiên tài Phượng Vũ gặp gỡ Quân Lâm Uyên ngàn năm lạnh lùng. Nàng đã từng được người ta hâm mộ, đứng trên đỉnh của danh vọng, chưa bao giờ phải nhìn sắc mặt của người khác mà hành động. Chỉ là sau một đêm, tất cả đều không còn nữa, từ đỉnh cao ngã xuống vực sâu vạn trượng, Phượng Vũ nàng từ giờ chỉ còn là phế vật trong miệng người đời mà thôi.

Đâu có ai biết rằng, vào năm đó, để nàng có thể giữ lại được tính mạng đã phải đánh đổi cái gì, sư phụ của nàng vì cứu nàng mà lại lâm vào trạng thái ngủ say vô tận, khi bị người ta ám hại chính nàng cũng chưa từng cảm thấy hận như thế, lần này, nàng thế nhất quyết sẽ không bỏ qua. Vốn là một kẻ máu lạnh vô tình, linh hồn của tiểu Phượng Vũ từ năm ba tuổi đã bị thay thế, sống trong cơ thể ấy bây giờ là một người khác, nàng chính là trải qua vô vàn tai ương...

Bình Luận Phim

Loading...