Light/Dark
Tay Đấm Thép - Real Steel
Tay Đấm Thép - Real Steel

Tay Đấm Thép

Real Steel (2011)
Nội dung phim Tay Đấm Thép:

Tay Đấm Thép, Real Steel một cuộc đấu võ sĩ bằng robot bằng cách kết nối giữa người và những con robot. Đó là một phát triển khoa học mới. Trong năm 2020, võ sĩ người được thay thế bằng robot . Charlie Kenton, một võ sĩ quyền Anh trước đây, sở hữu robot phục kích, nhưng mất nó trong một cuộc chiến sắp xếp đối với một con bò thuộc promoter và chủ sở hữu lễ hội Ricky, những người nhìn thấy Charlie như một trò đùa, một phần vì ông đánh Charlie lần cuối cùng họ dùng đầu húc vào đầu. Sau khi đã đặt cược rằng Ambush sẽ giành chiến thắng, Charlie là mắc nợ Ricky.

Sau trận đấu, Charlie biết rằng bạn gái cũ của mình đã chết, và ông phải tham dự một buổi điều trần quyết định tương lai của con trai mình Max. Có, cô, dì của Max Debra và người chồng giàu có của mình Marvinyêu cầu tạm đầy đủ, mà Charlie đá với giá 100.000 USD, một nửa trước, với điều kiện là Charlie giữ lại tối đa ba tháng.

Khi nghe, Charlie và Max, và Bailey Tallet, con gái của huấn luyện viên quyền anh Charlie, có được các robot một lần nổi tiếng "Noisy Boy và sắp xếp một cuộc chiến, trong đó Noisy Boy bị phá hủy. Cố gắng nhặt rác các bộ phận của một robot mới, Max và Charlie khám phá Atom, một robot đã lỗi thời nhưng còn nguyên vẹn thiết kế để chịu thiệt hại nghiêm trọng, và có khả năng bắt chước chuyển động xử lý của hãng.

Bình Luận Phim

Loading...