Light/Dark
Siêu Nhân Rừng Xanh - Power Rangers: Jungle Fury
Siêu Nhân Rừng Xanh - Power Rangers: Jungle Fury

Siêu Nhân Rừng Xanh

Power Rangers: Jungle Fury (2009)
4 (20 Votes)
Nội dung phim Siêu Nhân Rừng Xanh:

Câu chuyện bắt đầu tại học viện Pai Zhuq . Theo và Lily là 2 trong số 6 học viên cao cấp nhất của học viên. Master Mao muốn chọn ra 3 trong số 6 học viên đó. Lily và Theo đã vựot qua thử thách, Theo xài tinh linh

Blue Jagual, Lily thì sử dụng tinh linh Yellow Cheetar. Jarrod sử dụng tuyệt kĩ tạo ra tinh tinh Black Lion và cũng qua ải. Master Mao đã chọn Lily, Theo, và Jarrod làm học viên xuất sắc nhất. Sau cuộc kiểm tra, Jarrod hằn học với một học viên vì sao không có khăn để anh ta lau mồ hôi. Casey, học viên mới nhập môn, bất bình đã tức giận và .... kêu gọi sức mạnh tinh linh Red Tiger cảnh báo Jarrod. Master Mao đã vô tình thấy cảnh đó nên đã quyết định chọn Casey làm ngưòi thay thế cho Jarrod và đưa bọn trẻ vào căn hấm bí mật, nơi ông ấy đã từng tham gia trận đánh huyền thoại và phong ấn đựơc ác quỷ Dai Shi, hiện tại linh hồn Dai Shi đã bị ông giam trong một cái hộp.Jarrod bất bình trứoc quyết định của Master Mao nên đã ra tay giết ông ấy và vô tình giải thoát linh hồn ác quỷ Dai Shi. 


Trứơc khi chết, Master đã kêu 3 bọn trẻ hãy đi đến Ocean Bluff tìm một Master mới để ông ta dẫn dắt chúng vào cuộc chiến mới. Sau khi Master Mao chết, Jarrod hoảng loạn chạy trốn và bị Dai Shi khống chế.

Nhóm bạn trẻ đã tới Ocean Bluff và tìm quán bán Pizza như lời Master Mao đã chỉ nhưng DaiShi đã kêu gọi binh lính Rinshi của mình thức dậy.
Nhóm bạn trẻ vẫn chưa đủ khả năng đánh thắng đám Rinshi, lúc này Master R.J (ông chủ hiệu bánh Pizza) đã ra tay đánh đuổi bọn Rinshi, chứng minh cho lũ trẻ ông là một Master.

Master R.J đã nhận đám trẻ làm học trò và cho chúng làm việc tại quán Pizza. Ông giao cho 3 đứa trẻ 3 cái Solar Morpher để chúng có thêm sức mạnh ... và bọn trẻ trở thành Power Rangers Jungle Fury...

Bình Luận Phim

Loading...