Light/Dark
Sát Thủ Huyền Thoại 2: Đại Hỏa Kyoto - Rurouni Kenshin: Kyoto Inferno
Sát Thủ Huyền Thoại 2: Đại Hỏa Kyoto - Rurouni Kenshin: Kyoto Inferno

Sát Thủ Huyền Thoại 2: Đại Hỏa Kyoto

Rurouni Kenshin: Kyoto Inferno (2014)
5 (5 Votes)
Nội dung phim Sát Thủ Huyền Thoại 2: Đại Hỏa Kyoto:

Series phim Rurouni Kenshin xoay quanh nhân vật chính Himura Kenshin - một sát thủ huyền thoại trong thời đại cải cách Minh Trị ở Nhật Bản. Từ bỏ danh vọng, Kenshin quy ẩn và trở thành một lãng khách lang thang suốt 10 năm, cho đến khi anh gặp cô gái trong sáng Kamiya Kaoru với niềm tin kiếm là dùng để bảo vệ và cứu người. 

Ở lại võ đường nơi Kaoru thay cha nắm quyền quản lý, Kenshin tìm được những khoảnh khắc bình yên nhất trong cuộc đời. Tuy nhiên, mọi chuyện không dễ dàng như vậy. Hàng loạt những kẻ thù nguy hiểm từ quá khứ ngập máu tanh luôn tìm đến anh, muốn lưỡi kiếm ngược của Kenshin một lần nữa phải tanh mùi.

Có thể nói, Rurouni Kenshin là một trong những tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ manga thành công nhất của Nhật Bản. Sau phần đầu tiên ra mắt vào năm 2012,Rurouni Kenshin trở lại với 2 phần tiếp theo: Rurouni Kenshin: Kyoto Taika-hen ( Rurouni Kenshin: Kyoto Inferno ) ra mắt vào 1/8 và Rurouni Kenshin: Densetsu no Saigo-hen ( Rurouni Kenshin: The Legend Ends ) vào 13/9 vừa qua.


Phần phim đầu tiên của Rurouni Kenshin series ra mắt khán giả vào năm 2012 và thu về gần 36,8 triệu USD (~780 tỷ VND) ở trong nước. Tác phẩm này từng được công chiếu tại 5 quốc gia và vùng lãnh thổ của Đông Nam Á, rồi trở thành hiện tượng vô tiền khoáng hậu tại Philippines với 4 tuần liên tiếp giành vị trí số 1.

Bình Luận Phim

Loading...