Light/Dark
Quái Vật Sương Mù - The Mist
Quái Vật Sương Mù - The Mist

Quái Vật Sương Mù

The Mist (2007)
Nội dung phim Quái Vật Sương Mù:

Quái Vật Sương Mù, The Mist kể về một buổi sáng sau khi một cơn bão , David Drayton ( Thomas Jane ), một nghệ sĩ đồ họa, và vợ Stephanie (Kelly Collins Lintz) kiểm tra thiệt hại. David quyết định đi đến các cửa hàng tạp hóa địa phương để mua vật tư, đưa con trai tám tuổi, Billy ( Nathan Gamble ), và hàng xóm của mình, Brent Norton ( Andre Braugher ) cùng. Trên đường đi, họ nhìn thấy một đoàn xe tải quân sự. Khi họ đến các cửa hàng, họ nhận thấy nó đông đúc với những người cũng đang hồi phục sau cơn bão.

Đột nhiên, một tiếng còi báo động cơn lốc xoáy được nghe và lưới điện đi xuống, rời khỏi cửa hàng chỉ có một máy phát điện cho các đơn vị làm lạnh. Như còi báo động cơn lốc xoáy của thị trấn đi ra, một người đàn ông hoảng loạn với một mũi đẫm máu, Dan Miller ( Jeffrey DeMunn ), chạy vào cửa hàng cảnh báo của một cái gì đó nguy hiểm trong sương mù đang tới, mà nhanh chóng bao phủ các cửa hàng, làm cho nó không thể nhìn thấy bên ngoài.

Bà Carmody ( Marcia Gay Harden ), một tín đồ của tôn giáo, tin rằng đây là sự khởi đầu của Armageddon. Một người phụ nữ rung động ( Melissa McBride ) thốt lên rằng cô phải trở về đứa con của mình, người mà cô còn ở nhà, và lá, một mình. David và những người khác điều tra phát vịnh tải và thấy rằng quạt hút khí được cắm. Trẻ túi-boy Norm tình nguyện viên đi ra ngoài và rút phích cắm các lỗ thông hơi nhưng giật lấy và nuốt chửng bởi một con quái vật giới khác, trong đó có nhiều xúc tu bạch tuộc khổng lồ như với hàm răng sắc nhọn đính kèm.

Bình Luận Phim

Loading...