Light/Dark
Người Hobbit: Đại Chiến Với Rồng Lửa - The Hobbit: The Desolation Of Smaug
Người Hobbit: Đại Chiến Với Rồng Lửa - The Hobbit: The Desolation Of Smaug

Người Hobbit: Đại Chiến Với Rồng Lửa

The Hobbit: The Desolation Of Smaug (2014)
Nội dung phim Người Hobbit: Đại Chiến Với Rồng Lửa:

The Hobbit 2: Sự Tàn Phá Của Smaug Sau khi thành công vượt qua (và dưới) núi sương mù, Thorin và người bạn đồng hành phải tìm kiếm viện trợ từ một người lạ mạnh mẽ trước khi tham gia vào sự nguy hiểm của rừng Mirkwood - mà không có thuật sĩ của họ. Nếu họ đến định cư con người của thị trấn Lake, nó sẽ được thời gian cho các hobbit Bilbo Baggins để hoàn thành hợp đồng của mình với những người lùn. Bên phải hoàn thành cuộc hành trình đến Mountain cô đơn và tên trộm Baggins phải tìm ra các cửa bí mật sẽ cung cấp cho họ truy cập vào các kho báu của Smaug rồng. Và, nơi đã Gandalf đã nhận ra? Và bí mật kinh doanh của mình ở phía nam là gì?

The Hobbit 2: Sự Tàn Phá Của Smaug

Hobbit Bilbo Baggins, cùng với các hướng dẫn Gandalf và Thorin Oakenshield lùn và mười hai đồng hành của mình, để lại Carrock sau khi các sự kiện của bộ phim trước đó . Họ tiếp tục đông đến bìa rừng của Mirkwood nơi họ gặp Beorn da đổi. Gandalf khởi hành trước khi những người khác nhập Mirkwood nơi họ bị tấn công bởi con nhện khổng lồ và, ngoại trừ Bilbo, bị bắt giữ bởi Gỗ-tinh. Bilbo giúp những người lùn thoát khỏi những người tí hon và họ thực hiện theo các sông rừng Lake-thị trấn, nơi họ gặp Thạc sĩ của thị trấn, và Bard, một bowman và hậu duệ của Chúa ban đầu của Dale. Sau khi mua lại một chiếc thuyền và nguồn cung cấp từ thị trấn công ty đi đến núi cô đơn. Cuối cùng họ tìm thấy cánh cửa ẩn vào núi và Bilbo đi vào và gặp Smaug rồng.

The Hobbit 2: Sự Tàn Phá Của Smaug

Trong khi chờ đợi Gandalf dẫn Hội đồng trắng vào ổ đĩa Necromancer của Dol Guldur. Gandalf vào Dol Guldur nơi ông phát hiện ra danh tính thực sự của Necromancer. Những người tí hon của Mirkwood, dẫn đầu bởi vua Thranduil và con trai ông, Legolas, phải chiến đấu với cuộc xâm lược Orc từ Dol Guldur.

The Hobbit 2: Sự Tàn Phá Của Smaug

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình Luận Phim

Loading...