Light/Dark
Nàng Dâu Đại Gia - Sapai Jao Sua
Nàng Dâu Đại Gia - Sapai Jao Sua

Nàng Dâu Đại Gia

Sapai Jao Sua (2021)
2 (5 Votes)
Nội dung phim Nàng Dâu Đại Gia:

Tien, một ông trùm kinh doanh người Thái gốc Hoa và vợ, Liu có bốn người con trai - Traipob, Traitep, Traipoom và Traiwit. Tien đã lên kế hoạch cho cuộc sống của các con trai mình từ việc chúng sẽ học gì để chúng nên lấy chồng mà không quan tâm đến thiện chí của chúng.

Traitep kết hôn với Ruengrin và Traipoom kết hôn với Wallapa, trong khi Traipob, một người rất sùng đạo, chọn sống độc thân. Cả ba người con trai của Tein đều giúp Tien trong công việc kinh doanh dệt may nhưng Traiwit, cậu con trai út, không muốn giống các anh trai của mình. Anh quyết định trở thành cảnh sát và rời nhà để chuyển đến vùng Đông Bắc của Thái Lan.

Ở đó, anh gặp Fahsai, một cô gái quê mùa, người cùng quê với cô. Ban đầu, Traiwit không tiết lộ danh tính của mình, vì vậy Fahsai nghĩ Traiwit đang cố lừa những người ở quê nhà của cô ấy và không thích anh ta. Traiwit được chuyển trở lại Bangkok, vì vậy anh ta đã thuê Fahsai để kết hôn với anh ta và giúp anh ta chống lại cha mình. Anh đưa cô về nhà để cố gắng làm cho bố anh chấp nhận những gì anh muốn.

Tien không thể chấp nhận Fahsai và tìm mọi cách để đuổi cô ra khỏi nhà với sự giúp đỡ của Ruengrin và Orn-nisha, cô gái mà Tien muốn mai mối với Traiwit. Fahsai đã phải cố gắng để giành được trái tim của Tien, trong khi cô và Traiwit bắt đầu có tình cảm thực sự với nhau.

Tags:

Bình Luận Phim

Loading...