Light/Dark
Chương Trình Tình Yêu - Sweet Munchies
Chương Trình Tình Yêu - Sweet Munchies

Chương Trình Tình Yêu

Sweet Munchies (2020)

Nội dung phim: Chương Trình Tình Yêu:

Park Jin Sung điều hành một nhà hàng đêm khuya nhỏ lẻ, nơi khách hàng chỉ chọn đồ uống họ muốn và món khai vị của họ được Park chọn, họ tùy chỉnh các món ăn để phù hợp với đồ uống của họ. Mục tiêu của anh là mang đến cho thực khách sự ấm áp và thoải mái thông qua những món ăn ngon và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Nhìn thấy khách hàng thưởng thức đồ ăn của họ cũng mang lại cho anh ta một thước đo hạnh phúc tuyệt vời. Với sự thúc giục của một trong những khách hàng thường xuyên của mình, Park trở thành người dẫn chương trình tạp kỹ mới có tên Midnight Snack Cặp đôi, khiến anh nổi tiếng và nổi tiếng.
Khách hàng thường xuyên Kim Ah Jin là một PD đam mê. Cô ấy thường có một nụ cười trên khuôn mặt và luôn luôn nhìn vào mặt tươi sáng. Sự lạc quan của cô chỉ phù hợp với tình yêu thức ăn và đồ uống. Sau khi làm việc chăm chỉ với tư cách là thành viên phi hành đoàn trong các đội sản xuất trong nhiều năm, cuối cùng cô cũng được nghỉ làm PD khi thuyết phục Park Jin Sung trở thành người dẫn chương trình truyền hình của mình.
Kang Tae Wan là một nhà thiết kế thời trang thành công. Anh ấy dẫn chương trình truyền hình thời trang của riêng mình và biết đến Park Jin Sung và Kim Ah Jin khi anh ấy mang đến chương trình tạp kỹ Midnight Snack Cặp đôi với tư cách là một stylist cho Park. Khi cả ba làm việc cùng nhau, cuối cùng họ trở nên dính vào tam giác tình yêu không điển hình.

Tags:

Bình Luận Phim

Loading...